DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN                                            CỘNG H̉A XĂ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

              PHẠM HIỀN                                                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

       Số: 250615/QC-PH                                                                          ————***———-

Hà Nội, ngày 25 tháng 06 năm 2015

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ RAOVATQUANGNINH.COM

 

              Raovatquangninh.com là sàn thương mại điện tử phục vụ nhu cầu tạo gian hàng quảng bá giới thiệu bày bán sản phẩm dịch vụ thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực giúp khách hàng tiếp cận được đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ được rao bán.

              Raovatquangninh.com được xây dựng nhằm hỗ trợ cho khách hàng muốn t́m hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại ngành nghề sản phẩm dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu hợp tác mua bán trực tuyến để có sự chọn lựa sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất.

              Raovatquangninh.com hướng tới sứ mệnh là sẽ trở thành sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử Việt Nam và Quảng Ninh, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi bày bán gian hàng hóa chất lượng.

 

I.                      Nguyên tắc chung

-       Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com ra đời hoạt động trên cơ sở người cung cấp sản phẩm dịch vụ gian hàng (shop) cho thành viên nhân tổ chức doanh nghiệp đầy đủ trách nhiệm dân sự pháp nhân theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam qua đó nhằm tạo nên một sân chơi thương mại điện tử uy tín chất lượng cho cộng đồng giao thương.

-       Đối tượng người mua là người có nhu cầu t́m hiểu thông tin muốn giao thương sản phẩm dịch vụ do người bán trên Raovatquangninh.com cung cấp. Mọi giao dịch đều thông qua liên hệ trực tiếp theo nguyên tắc trao đổi tự thỏa thuận.

-       Mọi tranh chấp phát sinh nếu có xảy ra đều thông qua đàm phán thương lượng và trên nguyên tắc hợp tác xây dựng tự thống nhất giữa người bán người mua.

 

II.                  Quy định chung

-          Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com do Doanh Nghiệp Tư Nhân Phạm Hiền phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: http://www.raovatquangninh.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com”).

-          Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Raovatquangninh.com là thành viên (cá nhân và tổ chức doanh nghiệp) có nhu cầu mua bán sản phẩm dịch vụ được Ban quản lư sàn TMĐT Raovatquangninh.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com cung cấp.

-          Khi cá nhân tổ chức đăng kư là thành viên của Raovatquangninh.com, Thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên được cấp một tài khoản để sử dụng và thông tin đăng nhập gồm tên đăng nhập và mật khẩu được gửi bảo mật qua email.

+ Thành viên có thể cung cấp sản phẩm dịch vụ của ḿnh trên Sàn.

+ Thành viên có thể quảng bá giới thiệu công ty trên Sàn.

+ Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của ḿnh và giám sát việc sử dụng các tài khoản của ḿnh, Thành viên hiểu và đồng ư rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của ḿnh, và Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.

- Mua hàng: được hiểu là mua sản phẩm dịch vụ trên Sàn.

- Người bán: là thành viên mở gian hàng bày bán sản phẩm dịch vụ trên sàn.

- Người mua: là mọi cá nhân tổ chức có nhu cầu mua hàng trên Sàn.

- Thông tin cá nhân: là bao gồm tất cả thông tin liên quan đến tài khoản đă tạo trên Sàn của thành viên đó.

-           Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com phải tự t́m hiểu trách nhiệm pháp lư của ḿnh đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Raovatquangninh.com.

 

III.   Quy tŕnh giao dịch

Quy tŕnh dành cho người mua hàng

-          Cách thức mua hàng trên Raovatquangninh.com

Khi có nhu cầu mua hàng trên Raovatquangninh.com khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

-                   T́m kiếm, tham khảo kỹ càng về thông tin sản phẩm cần mua.

-                   Nghiên cứu kỹ thông tin sản phẩm dịch vụ và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu mua.

-                   Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên bán hàng, khách hàng liên hệ với Raovatquangninh.com để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm dịch vụ.

-                   Khách hàng có thể lựa chọn phương thức mua hàng: Thông qua Raovatquangninh.com và liên hệ trực tiếp với người bán qua điện thoại, email, chat... và tự thỏa thuận giá mua bán, cách thức thanh toán và nhận hàng.

-                   Khách hàng thắc mắc, khiếu nại cửa hàng nếu khi thấy vấn đề giao dịch phát sinh với thông tin người bán công khai trên web.

-                   Việc c̣n lại của giao dịch vận chuyển hàng và thỏa thuận thanh toán sẽ do người bán chủ động liên hệ với người mua thông qua các thông tin đă điền.

 

  Quy tŕnh dành cho người bán hàng/đăng tin:

Bước 1 Mở tài khoản: Trước tiên người bán truy cập vào Raovatquangninh.com, click chuột vào nút "Đăng thành viên" tiến hành đăng kư mở tài khoản hoàn toàn miễn phí. Tại đây một form mẫu hiện ra yêu cầu nhập: Tên đăng nhập, Mật khẩu, Họ và tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ liên hệ, Thỏa thuận đăng kư và cuối cùng click nút đăng kư để hoàn tất.

Kiểm tra email, nhấp vào liên kết được gửi đến trong email từ Raovatquangninh.com để kích hoạt tài khoản thành công.

 

Bước 2 Mở gian hàng: Đăng nhập vào tài khoản với thông tin đăng nhập đă tạo ở bước 1, tại khu vực admin sau khi đăng nhập, thành viên mở gian hàng bằng cách nhấp chuột vào nút "E-shop", nhấp tiếp vào nút "Tôi muốn kích hoạt", một form mẫu hiện ra, cần điền vào gồm: chủ đề của shop, Tiêu đề tên shop, lời giới thiệu shop, rồi click nút "Kích hoạt" một thông báo hiện ra bạn đă kích hoạt shop thành công, bạn sẽ được đưa đến shop của ḿnh với đường link của shop dạng: http://raovatquangninh.com/Eshop/?ID=xxxx.

Lúc này thành viên thể tự quản gian hàng của ḿnh theo ư muốn bằng cách đăng nhập vào khu vực admin với tên đăng nhập mật khẩu đă đăng để đăng bán hàng hóa, chỉnh sửa hay thêm bớt xóa hàng hóa.

 

Bước 3 Đăng tin bán hàng hóa: Lúc này thành viên thể tự quản gian hàng của ḿnh theo ư muốn bằng cách đăng nhập vào khu vực admin với tên đăng nhập mật khẩu đă đăng để đăng bán hàng hóa.

Tại khu vực admin shop, ở menu bên trái nhấp nút "Thêm sản phẩm", một mẫu hiện ra cho đăng sản phẩm cần điền thông tin gồm: Tên sản phẩm, tả chi tiết, phân loại (thực phẩm, hoa, sách...), Giá bán, sản phẩm, Hàng nổi bật (tick chọn vào ô này để hiện thị trang chủ), H́nh ảnh sản phẩm, hiện thị trong danh mục nào, sau đó nhấp chuột nút "Thêm sản phẩm".

Lúc này sản phẩm được xuất bản ngay nhưng vẫn do Ban quản trị sàn xem xét cho xuất bản tiếp hoặc yêu cầu chỉnh sửa lại cho phù hợp quy chế trong ṿng 24h đồng hồ sẽ thông báo qua email cho người bán.

Tất cả tin đăng sẽ được hiện thị trong eshop của chủ shop, c̣n chủ shop muốn tin đăng được hiện thị trên trang chủ th́ sử dụng dịch vụ tin VIP mới hiện thị được hoặc để mặc định các tin đăng sẽ xuất hiện trong các chuyên mục thườngphần cuối dưới trên trang chủ.

 

   Quy tŕnh giao nhận vận chuyển:

Raovatquangninh.com là sàn TMĐT dành cho mọi thành viên mở gian hàng bày bán giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ trên đó. Do vậy, việc vận chuyển giao hàng là thỏa thuận giữa người bán và người mua hàng trên nguyên tắc thỏa thuận.

 

  Quy tŕnh xác nhận/hủy đơn hàng 

     Xác nhận đơn hàng:

Do giữa người bán và người mua tự thỏa thuận theo các h́nh thức do 2 bên tự thống nhất.

 

    Hủy bỏ đơn hàng:

Bên người bán và người mua tự liên hệ thỏa thuận với nhau cũng giống như xác nhận đơn hàng vậy.

 

Quy tŕnh bảo tŕ, bảo hành:

Mỗi sản phẩm dịch vụ của mỗi thành viên rao bán có công bố thời hạn bảo hành riêng. Khách hàng có quyền giữ phiếu bảo hành của sản phẩm dịch vụ đă mua và liên hệ bảo hành trong thời hạn quy định ghi trong phiếu tại địa điểm bảo hành có ghi trong phiếu của người bán đó.

Bảo hành hoàn toàn miễn phí trong thời hạn bảo hành c̣n hiệu lực dành cho sản phẩm dịch vụ đó.

Trong trường hợp khách hàng cần Raovatquangninh.com hỗ trợ liên hệ bảo hành từ nhà cung cấp sản phẩm th́ Raovatquangninh.com sẽ hỗ trợ.

 

Quy tŕnh giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Mọi phát sinh trong giao dịch đều giải quyết trên nguyên tắc thỏa thuận giữa các bên:

Đối với Raovatquangninh.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lư khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website Raovatquangninh.com. Mọi khiếu nại phản ánh của khách hàng xin hăy liên hệ với chúng tôi theo thông tin xuất bản liên hệ công khai cuối website, Raovatquangninh.com sẽ tiếp nhận và trả lời xác nhận email trong thời gian sớm nhất với trách nhiệm của chủ Sàn. Về phía người bán, Raovatquangninh.com sẽ có biện pháp liên hệ cảnh cáo và gỡ bỏ toàn bộ tin rao bán và xóa tài khoản khỏi sàn vĩnh viễn.

Raovatquangninh.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dung). V́ vậy, đề nghị các đối tác/người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Đối với đối tác/người bán hàng cần có trách nhiệm tuân thủ Quy chế hoạt động của sàn đồng thời yêu cầu thực hiện nghiêm túc quy định của luật pháp về thương mại điện tử và tôn trọng người tiêu dùng khi đăng tin rao bán trên sàn. Nếu có phát sinh từ giao dịch, đối tác/người bán hăy chủ động giải quyết với người mua sao cho đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng và nhanh chóng khắc phục vấn đề phát sinh đó. Nếu vi phạm nhiều lần sẽ bị xử lư và chấm dứt hợp tác với Sàn.

 Đối với người mua cần phải cẩn thận xem xét kỹ càng về thông tin hàng hóa trên sàn trước khi liên hệ đặt mua, ngoài ra người mua cần có trách nhiệm báo cho Ban quản lư sàn về thông tin hàng hóa hoặc người bán có tính khả nghi gian lận thương mại điện tử có nguy cơ gây thiệt hại hay lừa đảo người tiêu dùng nhằm bảo vệ ḿnh và lợi ích cộng đồng người mua sắm trực tuyến.

Cơ chế giải quyết tranh chấp khiếu nại là giữa người bán và người mua, hoặc người mua khiếu nại về người bán. Người mua mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản lư của Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatquangninh.com.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, ḥa giải giữa các bên nhằm duy tŕ sự tin cậy của thành viên vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của Raovatquangninh.com và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán với:

Doanh Nghiệp Tư Nhân Phạm Hiền

Trụ sở: Số 23, phố Thương Mại, Phường Ḥn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại liên hệ: 033362373- EmaiL: raovatquangninh@gmail.com

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Raovatquangninh.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại th́ bên Raovatquangninh.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Raovatquangninh.com th́ ban quản trị sẽ đề nghị người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Các dịch vụ được cung cấp bởi sàn giao dịch TMDT Raovatquangninh.com, sẽ được thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng đă kư kết. Nếu hợp đồng không được thực hiện đúng để xẩy ra tranh chấp hai bên tiến hành thực hiện việc giải quyết bằng thỏa thuận và thương lượng. Nếu thỏa thuận thương lượng không được nữa, bên nào cảm thấy bị thiệt hại có quyền tiến hành việc kiện ra Toà án để nhờ pháp luật can thiệp dựa trên luật pháp tố tụng của Nhà nước Việt Nam. Và quyết định của Toàn án là quyết định cuối cùng mà hai bên tranh chấp buộc phải thực hiện.

 

IV.                 Quy tŕnh thanh toán

Giữa người bán và người mua:

Sau khi t́m hiểu kỹ thông tin th́ người mua có thể thực hiện các bước dành cho người mua để đặt mua hàng, người bán sẽ chủ động liên hệ lại với thông tin mà người mua đă cung cấp để thỏa thuận h́nh thức thanh toán. Do vậy, về việc thanh toán là sự thỏa thuận tự nguyện b́nh đẳng giữa người bán và người mua, do 2 bên tự thống nhất. Raovatquangninh.com không cung cấp chức năng thanh toán trực tuyến.

Raovatquangninh.com cung cấp dịch vụ tạo gian hàng cho người bán:

Đối với dịch vụ tạo gian hàng trên sàn là hoàn toàn miễn phí nên về quy tŕnh thanh toán của người bán cho chủ Sàn là chưa có và chưa kích hoạt để sử dụng, do đó quy tŕnh thanh toán này người bán chưa cần phải quan tâm v́ chủ sàn không yêu cầu trả phí.

 

V.   Đảm bảo an toàn giao dịch

- Ban quản Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com sẽ luôn cung cấp chính xác cho người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết như địa chỉ, số điện thoại của người bán trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho hàng hóa dịch vụ trên Sàn nhằm đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

- Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatquangninh.com không cung cấp tiện ích thanh toán giao dịch qua online - trực tuyến, do đó mọi giao dịch sẽ diễn ra theo h́nh thức truyền thống thanh toán trực tiếp tại văn pḥng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

- do Raovatquangninh.com không cung cấp thanh toán online bởi v́ h́nh thức này hiện nay khá rủi ro và kiểm soát hệ thống bảo mật rất tốn kém. Raovatquangninh.com cũng khuyến cáo khách hàng khi quyết định tiến hành giao dịch trực tiếp với người bán sau đó thỏa thuận thanh toán nếu có h́nh thức thanh toán online th́ hăy cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.

 

VI.  Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên sàn TMĐT Raovatquangninh.com bao gồm: tên tuổi, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng... Đây là các thông tin mà Raovatquangninh.com cần khách hàng hoàn thành bắt buộc khi đăng kư tài khoản. Do đó:

-          Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng kư, mật khẩu và hộp thư điện tử của ḿnh. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Raovatquangninh.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng kư và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

-          Thông tin cá nhân của khách hàng trên Raovatquangninh.com được Raovatquangninh.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Raovatquangninh.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ư của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-          Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của ḿnh thông qua công cụ đăng nhập khu vực thành viên trên Sàn hoặc yêu cầu sàn giao dịch TMĐT thực hiện việc này.

-          Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến trực tiếp người bán và Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Raovatquangninh.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Raovatquangninh.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Raovatquangninh.com sẽ có những biện pháp xử lư kịp thời.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Raovatquangninh.com thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website nhằm mục đích:

• Thực hiện việc giao dịch và thanh toán trực tuyến

• Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm

• Giải đáp thắc mắc của khách hàng

• Cung cấp những thông tin mới nhất trên website Raovatquangninh.com

• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website

• Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng

• Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương tŕnh khuyến măi

• Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

Để truy cập hay thực hiện việc mua bán hàng trực tiếp thông qua website cũng như sử dụng một số dịch vụ tại Raovatquangninh.com, Khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng kư với Raovatquangninh.com thông tin cá nhân gồm: Email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ giao nhận hàng nhằm xác thực đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng và Raovatquangninh.com. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Raovatquangninh.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 

Raovatquangninh.com cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang Khách hàng xem, số trang liên kết mà Khách hàng truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Raovatquangninh.com.

 

Raovatquangninh.com cũng thu thập các thông tin mà tŕnh duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website Raovatquangninh.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

Phạm vi sử dụng và thời gian lưu trữ thông tin:

Raovatquangninh.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ Quy chế hoạt động của Sàn.

 

Khi cần thiết, Raovatquangninh.com có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các h́nh thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Khách hàng đăng kí nhận email thông báo.

 

Thời gian lưu trữ thông tin trên máy chủ của Raovatquangninh.com về cơ bản là toàn vẹn theo thời gian hoạt động trang web của chúng tôi. V́ một lư do nào đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân ra khỏi máy chủ lưu trữ bất cứ lúc nào.

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lư thông tin cá nhân:

Mọi ư kiến hay cần hỗ trợ giải đáp, khách hàng hăy liên hệ với chúng tôi:

Doanh Nghiệp Tư Nhân Phạm Hiền

Trụ sở: Số 23, phố Thương Mại, Phường Ḥn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại liên hệ: 033362373- EmaiL: raovatquangninh@gmail.com

Phương tiện và công cụ  tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của ḿnh theo các liên kết (website's links) thích hợp hoặc đăng nhập trực tiếp vào khu vực dành riêng cho thành viên (khu vực quản trị thành viên) trên Sàn mà Raovatquangninh.com cung cấp với email, tên đăng nhập và mật khẩu của khách hàng đă tạo đăng kư trên Sàn.

Hoặc  khách hàng cũng có thể chọn cách liên hệ với Raovatquangninh.com để cập nhật thông tin theo yêu cầu.

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, Raovatquangninh.com sẽ:

     -Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Raovatquangninh.com.

    -Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ư từ khách hàng.

   - Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, ṭa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

  - Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. C̣n lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Raovatquangninh.com.

  - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Raovatquangninh.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lư kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

  - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Raovatquangninh.com.

- Tuy nhiên, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Raovatquangninh.com không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho Raovatquangninh.com sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng như các trường hợp khách hàng tự ư chia sẻ thông tin với người khác.

 

 VII.  Quản thông tin xấu

1.                Quy định thành viên:

-                   Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng kư, mật khẩu của ḿnh. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Raovatquangninh.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng kư và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

-                   Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lư, lừa đảo, đe doạ, thăm ḍ thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu h́nh, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com hay sử dụng dịch vụ của ḿnh vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm th́ thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của ḿnh trước pháp luật.

-                   Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ư của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com trong bản Quy chế này.

-                   Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Raovatquangninh.com dưới mọi h́nh thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng kư thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com.

2.               Danh sách sn phm cm giao dch và giao dch điu kin ti Raovatquangninh.com

2.1           Danh sách sn phm cm giao dch:

-               Rưu t 15o tr lên;

-               Thuc điếu, x́ gà và các dng thuc thành phm khác;

-               Các loi po n, thuc pháo n;

-               Các cht ma y;

-               Thiết b gây nhiu thông tin di đng tế bào;

-               Đèn tri;

-               Vũ khí qn dng, trang thiết b, kĩ thut, khí i, phương  tin chuyên dùng qn s, công an, qn trang;

-               Đồ chơi nguy him, đ chơi hi ti giáo dc nhân cách và sc khe ca tr em hoc ti an ninh, trt t, văn hóa xă hi ( bao gm c các chương tŕnh tṛ chơi đin t);

-               Các sn phm văn hóa phn động, đồi try, mê tín d đoan hoc hi ti giáo dc thm m, nhân cách

-               Di vt, c vt, bo vt quc gia thuc di tích lch s văn a và danh lam thng cnh, thuc s hu toàn dân, s hu ca các t chc chính tr, t chc chính tr - xă hi;

-               Hóa cht đc; Tin cht;

-               Thuc điếu, x́ gà và các dng thuc thành phm khác nhp lu.

-               Thc vt, đng vt hoang ;

-               Thy sn cm khai thác, thy sn có dư lưng  cht độc hi vưt  quá gii hn cho phép, thy sn yếu t độc t nhiên gây nguy him đến tính mng con ngưi;

-               Các loi thuc cha bnh cho ngưi,  các loi vc xin, sinh phm y tế, m phm, a cht và chế phm dit côn trùng, dit khun trong lĩnh vc gia dng và y tế chưa đưc  s dng ti Vit Nam;

-        Các loại trang thiết bị y tế chưa được  phép sử dụng tại Việt Nam

-        Các loại  mỹ phẩm  y tế  chưa  được  công bố  với    quan có thẩm quyền;

-        Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ư khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

-        Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

2.2   Danh sách sn phm giao dch điu kin:

-                     Đi vi dng c th thao tp vơ, thành viên bán hàng phi ca hàng dng c th thao hay cơ s sn xut dng c th thao.

-                     Đi vi các mt hàng gii tính như  bao cao su th bán như  nhà thuc, riêng sextoy, kích dng không đưc  bán.

-                     Đi vi  các mt  ng phn  mm  như  account, software,... bn quyn, phi do công ty giy phép kinh doanh rơ ràng. Các cá nn không đưc  bán mt hàng y.

 

Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Raovatquangninh.com

-                   Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

-                   Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

-                   Quảng cáo có sử dụng h́nh ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ư, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

-                   Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao b́, nhăn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đă đăng kư hoặc đă được công bố.

-                   Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của ḿnh với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

-                   Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

-                   Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

 

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lư Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

-Raovatquangninh.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đă đăng trên trang web này mà không cần báo trước đối với tất cả sản phẩm, dịch vụ vi phạm quy chế này và nằm trong danh mục sản phẩm dịch vụ cấm giao dịch nêu trên.

-                   Ban quản lư sàn TMĐT Raovatquangninh.com có cơ chế rà soát, kiểm tra các tin đăng bán sản phẩm dịch vụ hàng ngày một cách liên tục, nên khuyến cáo các đối tác/người bán hăy cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm dịch vụ đăng bán không nằm trong danh mục cấm giao dịch. Nếu vi phạm, sản phẩm dịch vụ đó sẽ bị gỡ bỏ và bị cảnh cáo bằng văn bản. Nếu vi phạm nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến người mua, Raovatquangninh.com có thể nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lư đối với đối tác/người bán nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng.

-                   Raovatquangninh.com không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về sản phẩm dịch vụ đă bị Ban quản lư sàn TMĐT Raovatquangninh.com phát hiện vi phạm loại bỏ.

 

  VIII.  Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Raovatquangninh.com , Raovatquangninh.com  sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy tŕnh hướng dẫn.

-  Ban quản lư Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được th́ các Thành viên thông báo cho Ban quản lư Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: Raovatquangninh.com2014@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com.

- Tuy nhiên, Ban quản lư Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lư, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lư gây ra.

 

  IX.  Quyền nghĩa vụ của Ban quản website TMĐT Raovatquangninh.com

1.      Quyền của Ban quản lư Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com

-                     Raovatquangninh.com sẽ tiến hành xuất bản thông tin sản phẩm dịch vụ của thành viên sau khi đă hoàn tất kiểm duyệt và xác minh.

-                     Raovatquangninh.com có quyền yêu cầu các thành viên cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lư về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ đăng tải.

-                     Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam th́ Ban quản lư Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

-                     Ban quản lư Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com .

-                     Ban quản lư Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com phát hiện thành viên đă phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com trách nhiệm pháp lư, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

-                     Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com ”, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Doanh Nghiệp Tư Nhân Phạm Hiền. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 

2.      Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lư Sàn giao dịch Raovatquangninh.com

-                  Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

-                  Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com luôn có trách nhiệm tuân thủ các quy định của Luật Thương mại và các quy định pháp luật liên quan về hoạt động khuyến mại.

-                  Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com thường xuyên rà soát kịp thời cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về hàng hóa, dịch vụ mới của người bán. Thực hiện đúng các cam kết về chất lượng hàng hóa, dịch vụ  theo như thông tin đă cung cấp trên website.

-                  Ban quản lư Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BCT quy định về Quản lư website thương mại điện tử. Thay thế cho Thông tư số 12/2013/TT-BCT.

-                  Ban quản lư Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

-                  Ban quản lư Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh điều kiện trên website của ḿnh phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

-                  Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com có trách nhiệm giám sát đối tác/người bán hàng giao hàng đúng đủ, đảm bảo an toàn cho khách hàng đồng thời luôn sẵn sàng tiếp nhận khiếu nại từ khách hàng phát sinh do giao dịch nhằm đảm bảo giải quyết tranh chấp nhanh nhất, thỏa đáng nhất cho khách hàng.

-                  Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com  trong điều kiện và phạm vi cho phép.

-                  Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com .

-                  Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com .

-                  Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com  ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu t́m kiếm khách hàng  hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com .

-                  Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy tŕ hoạt động b́nh thường của Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com  và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xă hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên th́ Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com  không phải chịu trách nhiệm liên đới.

-                  Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com có trách nhiệm và xử lư thỏa đáng kịp thời khi có tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh xảy ra trên website đối với người bán hay người mua. Và chịu trách nhiệm cho kết quả của vụ việc.

 

   X.  Quyền trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Raovatquangninh.com

Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com

Quyền của thành viên mở gian hàng

-                     Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com sẽ được miễn phí thành viên.

-                     Thành viên sẽ được cấp một tên đăng kư và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lư các giao dịch của ḿnh trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com tại khu vực quản trị gian hàng (shop).

-                     Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT  Raovatquangninh.com .

-                     Thành viên có quyền yêu cầu đăng bán công khai sản phẩm dịch vụ của ḿnh trên Raovatquangninh.com sau khi đă có sự chấp thuận hoặc kư kết với Raovatquangninh.com.

-                     Thành viên có quyền cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ, về mức giảm giá ( nhưng không vượt quá 50%) trên Raovatquangninh.com.

-                     Thành viên có quyền kiểm tra thông tin lần cuối trước khi đăng bán và có thể tự chỉnh sửa hoặc yêu cầu Raovatquangninh.com chỉnh sửa nếu có sai sót.

-                     Thành viên có quyền đóng góp ư kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com trong quá tŕnh hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng văn bản hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.

 

Quyền của thành viên mua hàng

-                     Đối với các thành viên tham gia mua hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com sẽ được tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí.

-                     Thành viên sẽ được cấp một tên đăng kư và mật khẩu riêng để đăng nhập vào Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com để có thể chọn mua hàng.

-                     Thành viên có quyền yêu cầu Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com hỗ trợ để sử dụng tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT  Raovatquangninh.com trong quá tŕnh mua hàng.

-                     Thành viên có quyền đóng góp ư kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com trong quá tŕnh hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng văn bản hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.

-                     Thành viên có quyền khiếu nại phản ánh với chủ Sàn về người bán, về sản phẩm không đúng thông tin cung cấp trên sàn.

-                     Thành viên có quyền hủy bỏ đơn hàng đă đặt.

 

Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com

Nghĩa vụ của Thành viên tạo gian hàng

-                     Thành viên s t chu trách nhim v bo mt và lưu gi và mi hot đng s dng dch v dưi  n đăng kư, mt khu và hp thư đin t ca ḿnh. Thành viên trách nhim thông báo kp thi cho Sàn.

-                     Thành viên cam kết nhng thông tin cung cp cho Sàn giao dch đin  tRaovatquangninh.com và nhng thông tin đăng ti lên Sàn giao dch đin t Raovatquangninh.com   chính xác và hoàn chnh. Tnh viên đng ư gi và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dch đin t Raovatquangninh.com  là cp nht, chính xác và hoàn chnh.

-                     Thành viên cam kết, đồng ư không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com  vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lư, lừa đảo, đe doạ, thăm ṛ thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu h́nh, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com  hay sử dụng dịch vụ của ḿnh vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường  tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.  Trong trường  hợp vi phạm th́ thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của ḿnh trước pháp luật.

-                     Thành viên cam kết không đưc  cố ư tạo gian hàng nhằm xâm nhập và Sàn để thay đổi, chnh sa, sao chép, truyn bá, phân phi, cung cp và to nhng công c tương  t ca dch v do n giao dch đin t Raovatquangninh.com  cung cp cho mt bên th ba nếu không đưc s đồng ư ca Sàn giao dch đin t Raovatquangninh.com  trong bn Quy chế này.

-                     Thành viên không đưc nh đng gây mt uy tín ca n giao dch đin t Raovatquangninh.com  dưi mi h́nh thc như gây mt đoàn kết gia các thành viên bng cách s  dng tên đăng th hai, thông qua mt bên th  ba hoc tuyên truyn, ph biến nhng thông tin không li cho uy tín ca Sàn giao dch đin t Raovatquangninh.com .

-                     Thành viên không được phép đăng lên website Raovatquangninh.com những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác.

-                     Thành viên có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết một cách thỏa đáng các phát sinh mâu thuẩn từ giao dịch nhận được từ người mua mà không được trốn tránh hay chối bỏ.

-                     Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn.

Nghĩa vụ của Thành viên mua hàng

-                     Thành viên s t chu trách nhim v bo mt và lưu gi và mi hot đng s dng dch v dưi  n đăng kư, mt khu và hp thư đin t ca ḿnh. Thành viên trách nhim thông báo kp thi cho Sàn.

- Tnh viên đng ư gi và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dch đin t Raovatquangninh.com  là cp nht, chính xác và hoàn chnh.

-                     Thành viên cam kết, đồng ư không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com  vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lư, lừa đảo, đe doạ, thăm ṛ thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu h́nh, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com  hay sử dụng dịch vụ của ḿnh vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường  tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.  Trong trường  hợp vi phạm th́ thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của ḿnh trước pháp luật.

-                     Thành viên cam kết không đưc đăng nhập vào Sàn để thay đổi, chnh sa, sao chép, truyn bá, phân phi, cung cp và to nhng công c tương  t ca dch v do n giao dch đin t Raovatquangninh.com  cung cp cho mt bên th ba nếu không đưc s đồng ư ca Sàn giao dch đin t Raovatquangninh.com  trong bn Quy chế này.

-                     Thành viên không đưc nh đng gây mt uy tín ca n giao dch đin t Raovatquangninh.com  dưi mi h́nh thc như gây mt đoàn kết gia các thành viên bng cách s  dng tên đăng th hai, thông qua mt bên th  ba hoc tuyên truyn, ph biến nhng thông tin không li cho uy tín ca Sàn giao dch đin t Raovatquangninh.com .

-                     Thành viên có trách nhiệm phản ánh kịp thời với chủ Sàn về những thông tin như: người bán bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện.

-                     Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi mua hàng hóa dịch vụ trên sàn.

 

  XI.  Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com chính thức hiệu lực thi hành kể từ ngày kư Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com quyền có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Raovatquangninh.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đă chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

XII.  Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Raovatquangninh.com làm giao dịch mua bán trực tuyến th́ đồng nghĩa việc các bên có liên quan đă chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mi thc mc ca kch hàng xin vui ḷng liên h vi Raovatquangninh.com  theo thông tin dưi đây đ đưc gii đáp:

 

  Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT Raovatquangninh.com

Sàn giao dịch Thương mại điện tử Raovatquangninh.com

Doanh Nghiệp Tư Nhân Phạm Hiền

Trụ sở: Số 23, phố Thương Mại, Phường Ḥn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại liên hệ: 033362373- Email: raovatquangninh@gmail.com

 

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY

Giám đốc

Đă kư